Tin Tức

SANG TÊN XE Ô TÔ

 SANG TÊN XE Ô TÔ – HƯỚNG DẪN THỦ TỤC SANG TÊN XE

Bạn muốn mua xe tải, ô tô cũ ?

Bạn muốn sang tên xe nhưng thiếu giấy tờ ?
Bạn còn nhiều băn khoăn về chi phí khi sang tên xe ?
Bạn chưa biết những điều kiện về sang tên xe được quy định như thế nào ?
Bạn băn khoăn không biết thủ tục sang tên, xe chính chủ như thế nào ?
Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục sang tên ?
Bạn chưa biết những thay đổi pháp luật mới nhất về sang tên xe ?

Sang tên Xe Ô Tô

CÔNG TY NGỌC PHÁT chuyện nhận cung cấp dịch vụ giấy tờ xe ô tô, cụ thể: Sang tên ô tô – vắng chủ, xe qua nhiều đời chủ, công chứng ký bán nối xe ô tô các loại tại Tp.HCM và các tỉnh, sang tên xe ô tô không có giấy tờ chuyển nhượng, mua xe ô tô bị mất giấy tờ, công chứng mua bán, ủy quyền xe các loại, đứng tên xe tại Tp.HCM cho khách hàng không có hộ khẩu tại Tp.HCM,……

Với đội ngũ nhân viên, luật sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu cùng với phương châm uy tín – chất lượng – Nhanh chóng là hàng đầu cở sở chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất.

Những lí do để chọn dịch vụ của chúng tôi đó là:
– Với đội ngũ nhân lực am hiểu luật và hơn 10 năm kinh nghiệm.
– Bạn sẻ được sự tư vấn của những chuyên gia về luật sang tên xe là những cử nhân luật từng có thâm niên trong lĩnh vực dịch vụ sang tên xe.
– Chúng tôi luôn khảo sát, phân tích và đưa ra giá cả rẽ nhất phù hợp với thị trường, tư vấn cho quý khách hàng để mang lại chất lượng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
– Chế độ cam kết tỉ lệ thành công khi sử dụng dịch vụ giấy tờ sang tên xe của chúng tôi lên đến 99%

Để được thông tin tư vần chi tiết và báo giá chính xác, tốt nhất.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0942 765 739 (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật )
Khi mua xe ô tô cũ, bạn không phải trực tiếp đi mua hoặc làm thủ tục, bạn có thể ủy quyền cho người khác thực hiện các thủ tục có liên quan. Tuy nhiên, dù là bản thân hay nhờ người khác thì cũng cần yêu cầu có đầy đủ những giấy tờ sau:

– Đối với bên bán xe:

(1) Giấy tờ xe bản chính;

(2) CMND Hộ khẩu bản chính. Một số nơi sẽ đòi hỏi có thêm Giấy xác nhận độc thân nếu chưa lập gia đình, hoặc Giấy đăng kí kết hôn để loại trừ tranh chấp dân sự về sau (trường hợp này rất ít).

Đối với bên mua xe cũng cần chuẩn bị

(1) CMND

(2) Hộ khẩu bản chính

(2) Tiền mua xe và lệ phí sang tên xe.

Sau khi gặp nhau, bên mua xem xét xe có như mình mong muốn hay không, nếu đồng ý thì chuyển sang việc viết hợp đồng mua bán.

Công chứng hợp đồng mua bán xe
Việc này sẽ do các Phòng công chứng tư quản lý. Hai bên mua – bán có thể tới bất cứ phòng công chứng tư nào cũng được, miễn là tiện lợi cho cả hai.

Tại phòng công chứng, bạn hỏi thủ tục làm hợp đồng mua bán xe giữa Bên mua và Bên bán. Phòng công chứng sẽ có nhiệm vụ là xác nhận hợp đồng này giữa hai bên có giá trị, và thu một khoảng phí dựa trên % giá trị chiếc xe được mua bán. Hợp đồng sẽ được làm thành 3 bản chính, mỗi bên giữ 1 bản.

Sau khi đã thực hiện thủ tục mua bán cùng việc công chứng hợp đồng mua bán xe, thì việc mua xe cũ coi như đã hoàn tất.

Tuy nhiên với 2 bên mua bán ở 2 tỉnh khác nhau, các bạn cần làm thêm thủ tục “Rút hồ sơ gốc của xe” (việc này do bên bán thực hiện). Khi đã rút được hồ sơ gốc của xe, bên bán giao lại cho bên mua, và bên mua có trách hiệm đi đóng thuế trước bạ và nộp lại hồ sơ tại địa phương mình sinh sống

Đóng thuế trước bạ lần tiếp theo cho chiếc xe
Người mua xe buộc phải đóng thêm 1 lần thuế trước bạ cho chiếc xe nếu thực hiện sang tên đổi chủ cho nó.

Bên mua xe sẽ đến Chi cục thuế cấp Quận/Huyện nơi mình sinh sống để đóng thuế trước bạ cho xe. Cần chuẩn bị các giấy tờ kể trên như Giấy đăng kí xe, Hồ sơ gốc của xe (nếu có), Hợp đồng mua bán xe, chứng minh nhân dân và tiền lệ phí, Phiếu khai phí trước bạ xe (phát miễn phí).

Đi xét xe
Đây là bước cuối cùng, Bên mua xe sẽ đến Công an giao thông cấp Quận/Huyện nơi mình sinh sống để làm thủ tục này.

Nếu có nhu cầu sơn sửa lại xe, thay đổi màu xe, bạn nên thực hiện luôn tại bước này để tránh sau này lại phải làm thêm 1 lần thủ tục chuyển đổi màu xe.

Các loại phí phải nộp khi mua xe ô tô cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *